[ {{formatDate('2024-04-05T00:00:00.000Z')}}]
Ngày 30/03/2024, phòng Thương mại Singapore Việt Nam (SCCV) đã tổ chức “Lễ Hội Bóng Đá từ thiện Sub-com Chuỗi cung ứng (5-A-Side) - Soccer Carnival 2024” với sự tham gia của các doanh nghiệp Cảng và Logistics đến từ các tỉnh Đông Nam Bộ, các doanh nghiệp nổi trội trong ngành như Sotrans, Sowatco, Cảng Đồng Nai, CMIT, SSIT, TCTT, VICT, v.v.
Tập đoàn Gemadept với 3 đội bóng từ các đơn vị Miền Nam: Đội bóng Gemadept HO, đội bóng Phước Long ICD và đội bóng Gemalink đã tham gia tranh tài cùng với 45 đội bóng khác đến từ các doanh nghiệp Cảng và Logistics trong khu vực. Đồng hành tham dự, Cảng Phước Long cũng tham gia tài trợ cho chương trình Từ thiện này như một phần cam kết về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với địa phương và khu vực.
Trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt lên đến 40 độ và thời gian thi đấu liên tục không ngừng nghỉ (từ 7h30 sáng đến 16h30 chiều), đội bóng Gemadept HO với tinh thần quyết tâm và nỗ lực thi đấu bền bỉ, lần lượt vượt qua các vòng đấu bảng, bán kết để bước vào trận chung kết so tài cùng đối thủ nặng ký – Đội Nikko Retai. Hai đội đã thi đấu quyết liệt và nhiều kịch tính với các pha bóng đẹp mắt, đường chuyền hay của các cầu thủ ngay từ khi tiếng còi khai cuộc vang lên, và kết quả chung cuộc, Gemadept chiến thắng với tỷ số 1 – 0, giành cúp vô địch của giải.
Đây là thành tích rất đáng tự hào của các cầu thủ đội bóng Gemadept HO, vinh danh thêm thương hiệu của Gemadept không chỉ trong hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn trong các phong trào thể dục thể thao. Tinh thần chiến đấu miệt mài và nỗ lực vì màu cờ sắc áo của các cầu thủ đã được BCH Công đoàn vinh danh khen thưởng, động viên để khuyến khích tinh thần hoạt động thể thao lành mạnh kết nối, lan tỏa rộng hơn trong ACE Tập đoàn. Đây là hoạt động có ý nghĩa để ACE gắn kết nhau, chia sẻ và hỗ trợ, đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.
Sau đây là những hình ảnh và hoạt động diễn ra trận bóng: