Tin công ty

Gemadept (GMD): 30 năm kiến tạo, đồng hành cùng phát triển

Gemadept (GMD): 30 năm kiến tạo, đồng hành cùng phát triển

[ 01/09/2020 ]
(ĐTCK) Mở tuyến hàng hải đầu tiên kết nối Việt Nam với bạn bè quốc tế, thúc đẩy dòng chảy hàng hóa như những dòng phù sa bồi đắp mảnh đất kinh tế nước nhà, đó chính là CTCP Gemadept, với mã cổ phiếu GMD niêm yết trên TTCK Việt Nam.
Gemadept tiên phong triển khai Trung tâm Dịch vụ Khách hàng  và Cổng thông tin điện tử tại Hải Phòng

Gemadept tiên phong triển khai Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Cổng thông tin điện tử tại Hải Phòng

[ 24/08/2020 ]
Luôn đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ vượt trội và tiện ích ngày càng tốt hơn cho khách hàng, sau thời gian nghiêm túc và khẩn trương triển khai, từ ngày 15/08/2020, Gemadept đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm Dịch vụ Khách hàng và Cổng thông tin điện tử chuyên dụng cho khối Cảng, ICD và Logistics lần đầu tiên có mặt tại Hải Phòng.
Gemadept khởi động Chương trình Đào tạo Sales và Marketing năm 2020

Gemadept khởi động Chương trình Đào tạo Sales và Marketing năm 2020

[ 22/07/2020 ]
Ngày 20/07/2020, tại trụ sở chính của Công ty Cổ phần Gemadept (Gemadept) đã diễn ra buổi Lễ khởi động Chương trình Đào tạo Sales và Marketing năm 2020 trong niềm hân hoan, phấn khởi của tất cả các thành viên tham dự gồm đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Ban đào tạo, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị và đặc biệt là 27 gương mặt ứng viên Sales và Marketing trẻ trung, năng động tham gia khóa đào tạo lần này.
SCSC - Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

SCSC - Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

[ 16/07/2020 ]
Ngày 10/07/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (SCSC) được vinh danh trong TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019 (TOP 50). SCSC vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Logistics hàng hóa được vinh danh trong danh sách này.
Cảng Gemalink đón chào 2 cẩu STS lớn nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

Cảng Gemalink đón chào 2 cẩu STS lớn nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

[ 10/07/2020 ]
Sáng ngày 07/07/2020, trong niềm hân hoan của đội ngũ chuyên gia, Ban Lãnh đạo và Ban dự án Cảng quốc tế Gemalink, tàu thiết bị Mega Caravan-2 với 02 cẩu trục STS đã cập bến cảng an toàn. Dàn cẩu trục cao lớn và hiện đại nhất thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với lá cờ đỏ sao vàng kiêu hãnh tung bay trên nền trời xanh thẳm, vui mừng được gia nhập vào đại Gia đình Cảng của Tập đoàn Gemadept.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: