Tin công ty

SCSC - Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam

Ngày 10/07/2020 vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng hóa Sài Gòn (SCSC) được vinh danh trong TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019 (TOP 50). SCSC vinh dự là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành Logistics hàng hóa được vinh danh trong danh sách này.

Bảng xếp hạng các công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam do Tạp chí Nhịp Cầu Ðầu Tư phối hợp với Công ty Chứng khoán Thiên Việt thực hiện thường niên, với sự tham vấn của các chuyên gia kinh tế hàng đầu từ Trường Kinh doanh Harvard, các tổ chức trong nước và quốc tế.

Bên cạnh đó, bảng xếp hạng được tham chiếu từ các bảng xếp hạng uy tín của thế giới như Bloomberg, Businessweek, Fortune, Forbes toàn cầu nhằm tìm kiếm và vinh danh các công ty kinh doanh hiệu quả trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Đây là một trong những bảng xếp hạng có uy tín trên thị trường tài chính Việt Nam.

Mười năm chắp cánh cho hàng hóa Việt Nam ra thế giới

Với kết quả kinh doanh năm 2019, Ban tổ chức đánh giá SCSC là doanh nghiệp có vốn hóa thị trường trên 200 triệu USD, tỷ lệ tăng trưởng kép doanh thu tăng 15%, lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) bình quân đạt 48% và lợi nhuận trên cổ phiếu (EPS) trong 3 năm liên tiếp cũng như mức độ phát triển bền vững của doanh nghiệp bao gồm thương hiệu, chất lượng quản trị doanh nghiệp và triển vọng phát triển bền vững.

Niềm hân hoan và tự hào như càng được nhân lên bội phần khi mà năm nay cũng là năm SCSC kỷ niệm tròn 10 năm hoạt động (2010-2020). Mười năm nỗ lực, hướng tới mục tiêu là nhà ga hàng hóa hàng không kiểu mẫu và là sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ hàng hóa hàng không tại Việt Nam và khu vực. Mười năm chắp cánh cho hàng hóa Việt Nam ra thế giới với tổng sản lượng hàng hóa thông qua SCSC liên tục vượt mốc 200.000 tấn trong những năm gần đây. Từ khi SCSC niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 8 năm 2018, SCSC cũng đã liên tiếp nhận được các giải thưởng cao quý như: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020 do tổ chức Fobes bình chọn; Top 10 doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam trong năm 2019.

Mắt xích quan trọng trong chuỗi Logistics của Gemadept

Là một mắt xích quan trọng trong chuỗi Logistics tích hợp toàn diện của Công ty Cổ phần Gemadept (Gemadept), SCSC đem đến cho thị trường một Cảng hàng hóa hàng không đầu tiên theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại cửa ngõ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của ngành hàng không và cung cấp dịch vụ cho khách hàng và các hãng hàng không trên toàn thế giới.

Với những thành tựu đạt được trong những năm qua cùng với sự nỗ lực, nhiệt huyết và năng động của tập thể CBCNV Công ty, đặc biệt với uy tín và kinh nghiệm quản lý, điều hành của Gemadept, SCSC tin tưởng vượt qua khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19 và sẵn sàng trong tâm thế chuẩn bị đón vận hội mới với nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ từ các Hiệp định thương mại tự do CPTPP, EVFTA..  

Tròn mười năm tuổi, SCSC tiếp tục hành trình vươn lên vững vàng và mạnh mẽ trong vai trò góp phần thúc đẩy giao thương giữa Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua đường hàng không và góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của đất nước.

* Hình ảnh tại buổi Lễ trao giải TOP 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: