Tin công ty

Gemadept khởi động dự án phát triển hệ thống website hiện đại

Với mục tiêu không ngừng hoàn thiện hệ thống kết nối thông tin giữa Tập đoàn và các Đơn vị thành viên với khách hàng, đối tác, ngày 25/9/2020 vừa qua, CTCP Gemadept đã chính thức khởi động Dự án Web Portal – Dự án phát triển hệ thống Website hiện đại trong phạm vi toàn hệ thống cảng Gemadept.

Đồng hành với Gemadept trong dự án này là CTCP Tư vấn Giải pháp Tiên Phong – một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lập trình Website và phát triển các phần mềm ứng dụng.

Phạm vị của dự án là nâng cấp và phát triển hệ thống 9 Website bao gồm Website Tập đoàn và 8 đơn vị Cảng dọc chiều dài đất nước, bao gồm: Cảng Phước Long ICD, Cảng Bình Dương, Cảng Gemadept Dung Quất, Cảng Nam Hải, Cảng Nam Hải Đình Vũ, Cảng Nam Đình Vũ, Cảng Nam Hải ICD và mới nhất là Cảng nước sâu Gemalink.

Hệ thống Website được phát triển trên cơ sở ứng dụng công nghệ hiện đại, có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị di động, đem đến những tiện ích linh hoạt, và tiện lợi, đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch giữa khách hàng, đối tác trong toàn hệ thống cảng của Gemadept.

Việc ra mắt hệ thống Website mới với tiêu chí luôn đổi mới sáng tạo,và hoàn thiện kết nối thông tin giữa Tập đoàn và các Đơn vị thành viên với khách hàng, đối tác, tăng cường công tác quản trị tập trung về mặt thông tin cũng như đáp ứng tốt nhất yêu cầu kết nối với Dự án Smart Port đang được triển khai song song cho toàn bộ chuỗi Cảng từ Nam ra Bắc.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được thực hiện theo hạng mục và hoàn thành toàn bộ trong vòng 4 tháng. Sản phẩm Website mới dự kiến chính thức ra mắt tại Hội nghị khách hàng đặc biệt kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển  của Tập đoàn Gemadept vào tháng 12 sắp tới.

Với những dự án công nghệ đang được triển khai đồng loạt, khẩn trương, Gemadept mong muốn sẽ tiếp tục đem đến cho quý khách hàng và đối tác diện mạo mới của hệ thống Website cùng sự trải nghiệm công nghệ hiện đại và hiệu ích nhất./.
 
* Một số hình ảnh về Lễ khởi động dự án Web Portal của Gemadept Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: