Tin công ty

Gemadept – Doanh nghiệp đại diện ngành Logistics được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020

Ngày 15/10/2020, tại Diễn đàn Kinh doanh 2020 do Forbes Việt Nam tổ chức với chủ đề “Xuyên qua vùng nhiễu động”, CTCP Gemadept tự hào là doanh nghiệp đại diện cho ngành Logistics được vinh danh trong Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020.
 
Diễn đàn năm nay thu hút khoảng 400 khách mời tham dự gồm lãnh đạo các doanh nghiệp hàng đầu, các chuyên gia đầu ngành và đại diện các hiệp hội cùng thảo luận về những thách thức đối với môi trường kinh doanh, các biện pháp ứng phó trong bối cảnh hiện tượng “thiên nga đen” Covid -19 đang tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu. Tại Diễn đàn Forbes năm nay, các chuyên gia kinh tế hàng đầu cũng đã chia sẻ nhận định kinh tế Việt Nam cũng chịu suy giảm chung dù tăng trưởng ở mức cao trong khu vực châu Á. Tuy nhiên, với mô hình tăng trưởng dựa trên xuất khẩu và đầu tư, tác động từ những yếu tố bất ổn bên ngoài sẽ có độ trễ nhất định. Bên cạnh thách thức, Việt Nam cũng có những cơ hội lớn với sự dịch chuyển của làn sóng đầu tư khỏi Trung Quốc và các hiệp định thương mại mới được phê chuẩn.
 
Điểm nhấn thu hút sự chú ý và được chờ đợi nhiều nhất tại Diễn đàn chính là Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020. Danh sách lần thứ tám đã được công bố vào tháng 6/2020 ghi nhận tổng lợi nhuận sau thuế của các công ty lọt vào danh sách đạt 138.705 tỉ đồng, tăng 8,7% so với năm 2019. Đây chính là những gương mặt doanh nghiệp tiêu biểu và là các trụ cột của nền kinh tế quốc gia.
 
Tại Lễ vinh danh, CTCP Gemadept, với những đóng góp tích cực cho ngành Logistics và khai thác Cảng của Việt Nam, lần thứ tư vinh dự được xướng tên trong danh sách của Forbes và là doanh nghiệp duy nhất đại diện cho ngành Logistics. Gemadept với sứ mệnh thúc đẩy dòng chảy kinh tế, tạo ra giá trị gia tăng cho đất nước, doanh nghiệp và đối tác đồng hành thông qua chuỗi dịch vụ và giải pháp vượt trội và là doanh nghiệp duy nhất hiện nay đang sở hữu và khai thác chuỗi Logistics tích hợp toàn diện trên 6 lĩnh vực khác nhau gồm Cảng hàng hóa hàng không, Trung tâm phân phối hàng hóa, Vận tải hàng siêu trường siêu trọng, Vận tải biển-thủy, Logistics hàng lạnh và Logistics ô tô.
 
Song hành cùng mạng lưới Logistics, Gemadept đã và đang tiếp tục in đậm dấu ấn tại các vùng kinh tế trọng điểm với hệ thống 8 thương cảng sầm uất từ Bắc vào Nam. Trong đó, Cảng nước sâu Gemalink tại Cái Mép - BRVT sẽ trở thành một cửa ngõ giao thương chiến lược phía Nam, hình thành nên Trung tâm trung chuyển của cả khu vực, kết nối thẳng đến Châu Âu, Châu Mỹ và tự hào ghi tên Cảng vào Top 19 cảng biển trên thế giới có khả năng tiếp nhận cỡ tàu lớn nhất lên đến 200.000 DWT.
 
Thách thức luôn song hành cùng với những vận hội. Với hành trình 30 năm tiên phong, kiến tạo, đồng hành và phát triển, Gemadept tiếp tục phát huy vai trò của một thương hiệu Việt hàng đầu, mạnh mẽ bứt phá, sẵn sàng nắm bắt những vận hội lớn từ làn sóng dịch chuyển đầu tư và các hiệp định thương mại tự do, tự tin và vững vàng “xuyên qua vùng nhiễu động” để cùng dân tộc tiến vào kỷ nguyên phát triển mới, kiến tạo tương lai vững bền.
 
* Một số hình ảnh đại diện Gemadept tại Lễ vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2020
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: