Tin công ty

CJ-Gemadept Logistics hân hạnh đồng hành cùng Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020

Nhằm tạo ra sân chơi hấp dẫn cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng hàng đầu cả nước, tuyển chọn và ươm mầm các “hạt giống” tiềm năng, kết nối giữa sinh viên, nhà trường và doanh nghiệp, Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam đang góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực cho ngành Logistics nước nhà. Năm 2020, CJ-Gemadept Logistics hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho Chương trình.

Sáng ngày 6/9 vừa qua, tại Hà Nội, với sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam - mạng lưới bao gồm các trường đại học, cao đẳng và tổ chức đào tạo chuyên môn Logistics - đã tổ chức “Ngày hội Thông tin – Information Day” dưới hình thức trực tuyến nhằm giải đáp mọi quan tâm, thắc mắc liên quan đến Cuộc thi tài năng trẻ Logistics Việt Nam (Viet Nam Young Logistics Talents) năm 2020.

Đây là lần thứ ba Cuộc thi được tổ chức, thu hút sự hưởng ứng và tham gia sôi nổi của hàng nghìn sinh viên đam mê lĩnh vực Logistics và quản lý chuỗi cung ứng. Sứ mệnh của Cuộc thi không chỉ phát hiện những “hạt giống” mới cho thế hệ nhân tài của ngành Logistics Việt Nam, mà còn góp phần nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng cũng như lợi ích của việc phát triển lĩnh vực Logistics đối với nền kinh tế đất nước.

Tham gia Cuộc thi, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp, trực tiếp tham gia đưa ra những giải pháp để giải quyết những tồn tại, vướng mắc của doanh nghiệp trong lĩnh vực Logistics. Về phía các doanh nghiệp, đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp thu hút được nguồn nhân lực Logistics chất lượng cao phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với sứ mệnh là doanh nghiệp Logistics hàng đầu Việt Nam, xác định trách nhiệm ươm mầm, định hướng cho việc phát triển nguồn nhân lực cho tương lai, CJ - Gemadept Logistics hân hạnh là Nhà tài trợ Vàng cho Cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020.

Là doanh nghiệp duy nhất điều hành và khai thác hệ thống các Trung tâm Logistics hiện đại, tọa lạc tại các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước, thực hiện hàng triệu tấn hàng hóa mỗi năm, cung cấp chuỗi cung ứng toàn diện (gồm Trung tâm phân phối hàng hóa, Vận tải hàng siêu trường siêu trọng, Vận tải biển-thủy, Logistics hàng lạnh, v.v…), CJ - Gemadept Logistics là một “điểm đến” lý tưởng để các bạn sinh viên đam mê ngành Logistics có cơ hội khám phá, trải nghiệm thực tế, học hỏi và phát huy năng lực bản thân thông qua Cuộc thi ý nghĩa và lý thú này. 

Cuộc thi "Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020" được diễn ra trong vòng 4 tháng, bắt đầu từ đầu tháng 8 và kết thúc vào đầu tháng 12. Đặc biệt, điểm mới thu hút của cuộc thi là ở vòng Bán kết và Chung kết, các đội thi sẽ được thỏa sức sáng tạo những ý tưởng của mình đóng góp cho ngành Logistics Việt Nam. Vòng Chung kết nay năm dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội với sự đầu tư về cả quy mô lẫn nội dung tổ chức đầy sáng tạo, hứa hẹn sẽ là màn tranh tài gay cấn, bùng nổ của những đội thi xuất sắc, tài năng nhất để góp phần nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao của ngành Logistics nước nhà.

* Nguồn tham khảo: https://congthuong.vn/suc-hut-tu-cuoc-thi-tai-nang-tre-logistics-viet-nam-143316.html

* Một số hình ảnh về Cuộc thi "Tài năng trẻ Logistics Việt Nam”


Ông Trần Thanh Hải, Phó Cục trưởng Cục Xuất nhập khẩu, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi chủ trì chương trình Ngày hội Thông tin
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: