Tin công ty

Cảng Quốc tế Gemalink tiếp tục chào đón hai cẩu trục STS hiện đại nhất thế giới

Nối tiếp tin vui đến với Cảng quốc tế Gemalink nói riêng và Tập đoàn Gemadept nói chung khi hai cẩu trục STS (ship-to-shore) tiếp theo đã cập bến Cảng Gemalink an toàn vào ngày 11/09/2020 vừa qua.

Hai cẩu dàn thuộc thế hệ hiện đại và lớn nhất thế giới cùng với đơn đặt hàng và thông số kỹ thuật như cặp cẩu dàn đã về Cảng và lắp đặt cách đây hơn 1 tháng, được chuyên chở trên tàu thiết bị Dongbang Giant Số 8. Có thể nói, việc sản xuất và bàn giao hai cẩu trục STS số 03 và 04 cho cảng Gemalink đúng tiến độ là một trong những nỗ lực rất lớn của Nhà cung cấp thiết bị, đội ngũ chuyên gia, Ban Lãnh đạo và Ban phụ trách dự án trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Hiện nay, toàn bộ 4 cẩu trục STS đã được lắp đặt đều đang trong giai đoạn kiểm tra và vận hành thử tại Cảng Gemalink trước khi chính thức được chuyển giao kỹ thuật và bàn giao cho Cảng. Hai cẩu còn lại trong tổng số 6 cẩu trục STS của Cảng hiện đang được gấp rút hoàn thiện đấu nối điện, chuẩn bị vận hành chạy thử tại nhà máy của Doosan để có thể tiếp tục bàn giao cho Gemalink trong tháng 11 tới, sẵn sàng đưa Cảng vào khai thác chính thức ngay từ đầu năm 2021. Đây chính là lời cam kết và là món quà ý nghĩa của Gemadept đem đến cho các khách hàng, đối tác thông qua một cảng nước sâu hiện đại với chất lượng dịch vụ hàng đầu tại khu vực nhân dịp Gemadept tròn 30 năm đồng hành và phát triển.

Cùng với trang thiết bị hiện đại và định hướng trở thành cảng quốc tế thông minh (Smart port), sau khi hoàn thành, Gemalink sẽ là 1 trong 19 cảng biển hiếm hoi của thế giới có thể tiếp nhận cỡ tàu lớn nhất hiện nay, tự hào trở thành mốc son quan trọng nâng tầm Việt Nam trên bản đồ cảng biển nước sâu trung chuyển toàn cầu.   

* Một số hình ảnh Cảng quốc tế Gemalink tiếp nhận hai dàn cẩu trục STS số 03 và 04 ngày 11/9/2020.
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: