Tin công ty

Gemadept đạt danh hiệu Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes VN bình chọn

Vào ngày 29/9 vừa qua, tại TP.HCM, Diễn đàn Kinh doanh Forbes Việt Nam 2016Lễ trao giải Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam đã được long trọng tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Công Thương, lãnh đạo UBND TP.HCM cùng đại diện 500 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.
 
Diễn đàn năm nay có chủ đề “Vượt qua thử thách” đã diễn ra rất sôi nổi với phần đối thoại rất thẳng thắn giữa đại diện Chính phủ và các doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe của nền kinh tế, chính sách, môi trường kinh doanh và giải pháp cho những nút thắt mà doanh nghiệp đang phải đối mặt. Sự kiện còn là nơi để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế chia sẻ các cơ hội kinh doanh, liên kết, xây dựng thương hiệu, phát huy tính sáng tạo và phát triển nguồn nhân lực, v.v…
 
Điểm nhấn của diễn đàn năm nay là Lễ trao giải Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2016. Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Gemadept đã được vinh danh trong nhóm ngành dịch vụ Vận tải và Logistics.  


 
Theo Forbes Việt Nam, tổng giá trị vốn hóa thị trường của 50 công ty trong danh sách đạt 829.010 tỉ đồng, chiếm 62,14% giá trị vốn hóa của hai sàn HOSE và HNX cộng lại (tính tới ngày 16/5/2016). Tổng doanh thu đạt 475.546 tỉ đồng, chiếm 37,77% tổng doanh thu toàn thị trường. Tổng lợi nhuận sau thuế của các công ty trong danh sách đạt 53.482 tỉ đồng, chiếm 53,08% tổng lợi nhuận của cả thị trường.
 
Danh sách Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp thông tin về những doanh nghiệp niêm yết có kết quả kinh doanh xuất sắc và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư; bên cạnh đó cũng nhằm vinh danh và khuyến khích tinh thần doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới.

 
Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của cả nước được cổ phần hóa và niêm yết trên Thị trường Chứng khoán, Gemadept luôn kiên định trên con đường xây dựng một thương hiệu uy tín, đáng tin cậy và mang lại những lợi ích không ngừng gia tăng cho người lao động, cổ đông, khách hàng, đối tác, chung tay vì cộng đồng và góp phần vào công cuộc kiến thiết quốc gia. Danh hiệu Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam một lần nữa khẳng định hướng phát triển đúng đắn của Công ty./.

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: