Vận tải hàng dự án

Dịch vụ Vận tải hàng dự án của Gemadept ra đời từ đầu năm 1994 để đáp ứng nhu cầu của thị trường cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế. Gemadept hiện đứng thứ 2 ở Việt Nam về lĩnh vực vận tải hàng dự án, hàng siêu trường, siêu trọng. Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt huyết cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, công ty có thể thực hiện việc vận chuyển các kiện hàng siêu trường siêu trọng lên đến 1.000 tấn qua các địa hình khó khăn, hiểm trở, sang cả các nước láng giềng như Lào, Campuchia theo yêu cầu của khách hàng.
 
Tới nay Gemadept đã vận chuyển hàng ngàn lô hàng cho các hãng MHI, Siemens, Mitsui, Flsmidth, Alston,Vatech…Một số công trình tiêu biểu đã thực hiện là:

Tác nghiệp trong điều kiện địa lý, hạ tầng giao thông không thuận lợi với những lô hàng thiết bị siêu trường, siêu trọng nhưng Gemadept Logistics luôn phát huy tinh thần sáng tạo, cải tiến, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
 
Để tạo sự khác biệt, gia tăng thị phần, khẳng định đẳng cấp hàng đầu của một hãng vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, Gemadept Logistics luôn chú trọng đến việc cung cấp các giải pháp hiệu quả nhất cho từng dự án, đảm bảo an toàn, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí, được đối tác, khách hàng đánh giá cao và hoàn toàn tin tưởng.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 
Là một trong 3 đơn vị hàng đầu cả nước trong lĩnh vực hàng siêu trường siêu trọng (OOG)
 
Đã thực hiện những dự án lớn mang tầm cỡ quốc gia và khu vực
Sở hữu các thiết bị đặc chủng, hiện đại
Đội ngũ nhân lực có trình độ kỹ thuật cao, sáng tạo và chuyên nghiệp
 
Cung cấp giải pháp hiệu quả nhất cho từng dự án
 
 

 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: