Vận tải đường bộ

Vận tải đường bộ là một mắc xích quan trọng trong hệ thống vận tải đa phương thức của Tập đoàn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, vận tải đường bộ đã tạo nên sự kết nối hoàn chỉnh trong chuỗi khép kín của dịch vụ logistics.
 
Với đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, đội xe hùng hậu, dịch vụ 24/7, giao hàng tận nơi (door to door), v.v…, chúng tôi không chỉ đáp ứng yêu cầu của khách hàng mà còn hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề phát sinh, giúp khách hàng cắt giảm chi phí, tăng sự chủ động của khách hàng trong kế hoạch vận chuyển.

Chúng tôi không ngừng cải tiến để xứng đáng với danh hiệu nhà cung cấp dịch vụ vận tải với chất lượng cao và ổn định nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 
Đội xe đông đảo hùng hậu với hơn 120 xe đầu kéo,  30 chiếc xe tải nhỏ và hơn 200 tài xế hoạt động 24/24
Văn phòng được đặt tại các thành phố lớn ở cả 3 miền để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng liên hệ đồng thời triển khai dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ vận tải xuyên suốt Bắc – Trung – Nam, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng đội xe đã mở thêm tuyến vận tải Hồ Chí Minh – Campuchia
Đội xe được trang bị 100% thiết bị định vị giám sát hành trình vận tải (GPS) đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp và được quản lý bởi phần mềm Quản lý vận tải hiện đại (TMS- Transportation Management System)
Đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình
 

 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: