Trung tâm phân phối

Dịch vụ kho vận và phân phối là hoạt động đã và đang được Gemadept Logistics tập trung đầu tư phát triển mạnh. Chúng tôi hiện đang khai thác hệ thống kho lớn hàng đầu Việt Nam với diện tích hơn 100.000m2 tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và Hải Phòng. Riêng về kho ngoại quan, Gemadept Logistics có 2 hệ thống kho chính tại Huyện Dĩ An và Huyện An Thạnh, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích gần 40.000m2.

Website: http://www.gemadeptlogistics.com.vn

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỐ 01

Dự án rộng 8.800m2 nằm tại KCN Sóng Thần 1, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương- một vị trí rất thuận lợi cho việc tiếp nhận cũng như thực hiện các thủ tục liên quan đến việc xuất nhập hàng hóa:
- Cách cảng Cát Lái: 12km
- Cách Sân bay Tân Sơn Nhất: 15km
- Cách trung tâm TP. HCM: 13km
Là một trung tâm kho ngoại quan hàng bách hóa mới được đưa vào khai thác vào đầu quý 2/2011, trung tâm mới hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ vượt trội bằng những giải pháp tối ưu.


TRUNG TÂM PHÂN PHỐI SỐ 02

Với diện tích hơn 24.000m2, trung tâm phân phối của Gemadept Logistics dự kiến có sức chứa lên đến 60.000 Pallet chuẩn, tương đương với 90.000 CBM.

Vị trí: KCN Sóng Thần 1, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

- Diện tích: 24.000m2
- Số tầng racking: 7 tầng
- Số cửa nhận hàng: 30 cửa
- Docking leveler: 22 dock


Đặc điểm nổi bật

Các trung tâm phân phối đều nằm ở những vị trí đắc địa tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước
Khai thác hệ thống kho lớn và hiện đại nhất khu vực miền Nam
Có hệ thống kho đa dạng từ kho ngoại quan đến kho nội địa, từ kho bách hóa đến kho nông sản
Được trang bị phần mềm quản lý kho hiện đại (WMS) của Infor, giải pháp BI (Business Intelligence), chuẩn EDI tiên tiến,…
Có hệ thống thông gió, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, hệ thống camera giám sát,…
Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế hiện đại như chuẩn FM Global, tiêu chuẩn Green (Sáng kiến Xanh), chuẩn HACCP (dành cho nhóm hàng thực phẩm), hệ thống C-TPAT, hệ thống TAPA,…


KHO NGOẠI QUAN HÀNG CÀ PHÊ

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực quản lý hàng cà phê, Gemadept Logistics luôn tự hào đứng đầu danh sách các công ty quản lý hàng cà phê xuất khẩu lớn nhất Việt Nam, không chỉ vì quy mô hơn 29.000m2, sản lượng thông qua hàng năm lên đến 120.000FT mà còn bởi chất lượng dịch vụ uy tín vượt trội so với các đơn vị khác trong cùng ngành. 
 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: