Cảng Nam Đình Vũ

Cảng Nam Đình Vũ là một trong những dự án cảng trọng điểm của Tập đoàn Gemadept. Đây là cảng thứ 3 tại Hải Phòng và là cảng thứ 6 trong hệ thống cảng trải dọc chiều dài đất nước của Tập đoàn Gemadept. Cảng Nam Đình Vũ không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa nhất, quy mô lớn nhất mà còn bởi năng lực tiếp nhận được tàu lớn nhất khu vực Đình Vũ - cỡ tàu lên đến 40.000 DWT. Toàn bộ dự án có quy mô 7 bến cảng container trên tổng diện tích hơn 65 ha, chiều dài cầu tàu 1,5 km, tổng vốn đầu tư lên đến 6.000 tỷ đồng, công suất gần 2 triệu TEUs và 3 triệu tấn/năm.
 
Cảng sở hữu vị trí thuận lợi, ra đời sẽ đón đầu xu hướng dịch chuyển nguồn hàng từ khu vực thượng lưu đổ về, tiếp bước thành của Tập đoàn Gemadept trên bản đồ khai thác cảng Việt Nam. Nằm trong Khu phi thuế quan và Khu công nghiệp Nam Đình Vũ - đầu mối vận tải hàng hóa thương mại quốc tế và nội địa quan trọng bậc nhất của toàn miền Bắc, ngay cửa sông Bạch Đằng lịch sử với mớn nước sâu và vũng quay tàu rộng, Cảng Nam Đình Vũ là cửa ngõ thông ra biển gần nhất so với các cảng khác tại khu vực Hải Phòng, nằm trên cùng trục giao thông - liên thông với cảng Nam Hải Đình Vũ (cách 3,0 km), Nam Hải ICD (cách 3,5 km) và cảng Nam Hải (cách 10 km).
 
Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng lực tài chính vững mạnh và thực hiện đúng cam kết với Chính phủ và UBND Thành phố Hải Phòng, chỉ sau hơn một năm, Cảng Nam Đình Vũ giai đoạn 1 đã chính thức được khai trương vào ngày 07/05/2018. Các giai đoạn tiếp theo của dự án sẽ được Gemadept tiếp tục phát triển để đáp ứng nhu cầu thị trường khu vực không ngừng gia tăng.
 
Cảng Nam Đình Vũ ra đời vừa đón đầu, vừa thúc đẩy cơ hội tăng trưởng, giúp miền Bắc trở thành mắt xích chiến lược kết nối các vành đai kinh tế trong chuỗi hoạt động logistics của cả nước. Đồng thời, đánh dấu bước ngoặt quan trọng sẽ làm thay đổi đáng kể vị thế của Gemadept, đưa Công ty trở thành nhà khai thác cảng lớn hàng đầu tại khu vực Hải Phòng.

 
NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA CẢNG     CƠ SỞ HẠ TẦNG
 • Vị trí cảng thuận lợi
 • Có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải lên đến 40.000DWT
 • Là dự án cảng sông quy mô lớn nhất Hải Phòng
 • Được trang bị trang thiết bị hiện đại
 • Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao
 • Vị trí                        : KCN CN Nam Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Tp. Hải Phòng
 • Diện tích                   : 20ha
 • Chiều dài cầu tàu   : 440m
 • Độ sâu trước bến   : -11,5m
 • Cỡ tàu tối đa           : 40.000DWT
 • Công suất                : 500.000 Teu/năm
 
Biểu giá cước 2021

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: