Cảng Dung Quất

Được đưa vào khai thác từ cuối năm 2008, cảng quốc tế Gemadept Dung Quất được đánh giá là một cảng thương mại hiện đại, là hạ tầng hàng hải thiết yếu trong khu vực, đã và đang góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư vào khu kinh tế tổng hợp Dung Quất, khu kinh tế mở Chu Lai và các khu công nghiệp lân cận.
 
Mặc dù lượng hàng tại khu vực miền Trung còn ít nhưng từ khi đi vào hoạt động, cảng quốc tế Gemadept Dung Quất đã tăng được sản lượng đều qua các năm. Năm 2013, Cảng Quốc tế Gemadept Dung Quất đạt sản luợng kỷ lục 1,6 triệu tấn hàng thông qua cao nhất từ khi hoạt động và đã bắt đầu có lãi. Năm 2014 cảng  đã được đầu tư nâng cấp cầu bến từ 30.000 DWT  lên  đến 70.000 DWT cùng với việc xây dựng thêm  các  công  trình  phụ  trợ  khác, nên đã trở  thành cảng có khả năng tiếp nhận tàu lớn nhất khu vực Miền Trung. Từ đó cho đến nay, Cảng liên tục hoạt động vượt công suất và mang lại hiệu quả kinh doanh tốt qua các năm.
 
Cảng Gemadept Dung Quất, do Gemadept nắm giữ 80,40% vốn điều lệ là một mắt xích quan trọng của Tập đoàn tại khu vực miền Trung tạo thành một chuỗi cung ứng dịch vụ khai thác cảng – Logistics – vận tải khép kín mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.
 
     NHỮNG ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA CẢNG
  • Vị trí cảng vô cùng thuận lợi
  • Có khả năng tiếp nhận tàu có trọng tải lên đến 70.000DWT
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao
     VĂN PHÒNG

Địa chỉ: Xã Bình Thuận, Huyện Bình Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi
Tel: (84) 055 3618 660/ 3618 661; Fax: (84) 055 3618 662 / 3618 663
Email: gmddungquat@gmddungquat.com.vn;
Website: www.gmddungquat.com.vn

 

Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: