Tin công ty

Tiệc tri ân đối tác Gemadept 2017 “Đồng hành và phát triển”

Ngày 13/12/2017, tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Tập đoàn Gemadept đã long trọng tổ chức Tiệc tri ân đối tác thường niên. Đến tham dự sự kiện có gần 400 khách mời là đại diện cho các đối tác của Gemadept bao gồm các hãng tàu, các khách hàng Logistics, các nhà xuất nhập khẩu, các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước, Ban lãnh đạo và đại diện CBCNV của Tập đoàn.

Chương trình đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật với phần trọng tâm là nghi thức tri ân, qua đó Ban lãnh đạo Tập đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, đồng hành cùng Gemadept. Đó chính là động lực vô giá để Gemadept không ngừng phát triển hướng đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác.

Xuyên suốt gần 3 thập kỷ hình thành và phát triển, Gemadept luôn tâm niệm lấy chữ tín làm trọng tâm, lấy lợi ích của khách hàng, đối tác và các bên hữu quan làm kim chỉ nam cho mọi quyết sách và hành động. 2017 tiếp tục là một mốc son, đánh dấu một năm chuyển động mạnh mẽ của Gemadept hướng đến Tầm nhìn 2020 với hàng loạt các dự án được đầu tư mở rộng bao gồm Cảng Bình Dương, Trung tâm Tiếp vận xe ô tô “K”line – Gemadept, Cảng hàng hóa hàng không SCSC, kho lạnh Mekong Logistics; đầu tư thêm tàu mới và khẩn trương hoàn thiện, đưa thêm Cảng Nam Đình Vũ tại Hải Phòng vào khai thác ngay đầu năm 2018. Một chương phát triển mới đã mở ra, Gemadept tăng cường hợp tác với đối tác nước ngoài mạnh về tài chính, kinh nghiệm, công nghệ và mạng lưới Logistics nhằm cung cấp cho khách hàng, đối tác những giải pháp dịch vụ vượt trội.

Tiếp sau nghi thức tri ân, các nhân viên Gemadept đã mang đến cho khách mời những màn trình diễn văn nghệ sôi động, đặc sắc như những món quà tinh thần nhân dịp Giáng Sinh và mừng năm mới.

Cùng ngày, tại Sân golf Thủ Đức, đã diễn ra Giải Golf Gemadept thu hút sự hưởng ứng, nhiệt tình tham gia của đông đảo quý khách hàng, đối tác, tạo không khí hào hứng, sôi nổi qua phần tranh tài của các gôn thủ.

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người, góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác gắn bó giữa các bên, đồng thời tạo không khí thật vui tươi, đầm ấm chào đón năm mới 2018./. 
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: