Tin công ty

Lễ tri ân khách hàng, đối tác – “Gemadept 25 năm đồng hành và phát triển”

Ngày 11/12/2015, tại khách sạn Park Hyatt Sài Gòn, Tập đoàn Gemadept đã long trọng tổ chức Lễ tri ân khách hàng/đối tác nhân kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty. Đến tham dự Lễ tri ân có gần 300 khách mời là đại diện cho các đối tác, các hãng tàu, các hãng hàng không hàng đầu trên thế giới, các công ty Logistics, các nhà xuất nhập khẩu trong và ngoài nước, các ngân hàng… cùng sự hiện diện của Ban lãnh đạo và đại diện các phòng ban, đơn vị, chi nhánh của Tập đoàn Gemadept. 
 
Trải qua hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, khởi điểm từ một doanh nghiệp đơn thuần kinh doanh dịch vụ đại lý hàng hải và giao nhận, đến nay Tập đoàn Gemadept đã trở thành một trong những ngọn cờ đầu của cả nước trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là Khai thác cảng và Logistics. Gemadept tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều chuyên ngành, tận dụng được nhiều cơ hội, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, vững vàng qua các thời kỳ kinh tế thăng trầm để không ngừng phát triển, gia tăng quy mô gấp hàng trăm lần kể từ khi cổ phần hóa. Cùng với hệ thống hạ tầng Cảng và Logistics ngày càng lớn mạnh, kết hợp bề dày kinh nghiệm trong ngành của trí tuệ, con người Gemadept với việc lấy chất lượng dịch vụ làm trọng tâm phát triển, Gemadept đã, đang và sẽ mang đến cho các đối tác chuỗi dịch vụ liên hoàn Cảng và Logistics tích hợp, đa dạng và cạnh tranh hàng đầu cả nước. 
 
Để có được những thành tựu đáng kể này, trong suốt chặng đường 25 năm qua, Gemadept đã luôn có sự đồng hành, hợp tác tích cực từ các khách hàng, đối tác, sự ủng hộ của các cơ quan hữu quan cũng như những nỗ lực, cố gắng không ngừng của Tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty nhằm mang đến cho các khách hàng, đối tác những giá trị và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, việc tổ chức Lễ tri ân này là dịp Gemadept bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác – những bạn đồng hành, gắn bó cùng Gemadept trên chặng đường hình thành và phát triển của Công ty.
 
Lễ tri ân với chủ đề “Gemadept - 25 năm Đồng hành và Phát triển” đã thay lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác, chuyển tải thông điệp Gemadept mong muốn luôn là người bạn đồng hành, hợp tác cùng khách hàng, đối tác trên chặng đường phía trước, cùng nắm bắt những cơ hội, tạo đà tăng trưởng vững mạnh góp phần đưa nền kinh tế Việt Nam hòa nhập chung vào sự phát triển của kinh tế toàn cầu. 
 
Lễ tri ân đã diễn ra trong không khí trang trọng với phần nghi thức tôn vinh, tri ân các khách hàng/đối tác, kết hợp là các tiết mục văn nghệ sôi động đầy sắc màu với phần trình diễn chuyên nghiệp của ca sĩ khách mời và đặc biệt là các tiết mục biểu diễn trẻ trung, đặc sắc mang đậm nét truyền thống “cây nhà lá vườn” của các vũ công, ca sỹ - những CBCNV Gemadept thực hiện.

Nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ tri ân, trong cùng ngày, Tập đoàn Gemadept đã tổ chức Giải Golf kỷ niệm 25 năm thành lập Gemadept. Giải đấu đã thu hút sự hưởng ứng, nhiệt tình tham gia của rất nhiều  khách hàng, đối tác cả trong và ngoài nước. Trong suốt giải đấu đã diễn ra các cuộc tranh tài đầy sôi nổi và gay cấn giữa các gôn thủ. Phần thưởng giành cho gôn thủ xuất sắc nhất đã được tôn vinh và trao thưởng tại buổi Lễ tri ân.

25 năm là một chặng đường không quá dài nhưng đã ghi dấu đậm nét những thành tựu phát triển vượt bậc của Gemadept. Lễ tri ân khách hàng/đối tác của Gemadept đã khép lại nhưng sẽ tiếp tục thêm những cơ hội mới, sự hợp tác rộng mở hơn nữa giữa Gemadept và các khách hàng/đối tác trên các chặng đường phát triển phía trước, đúng như ý nghĩa của buổi Lễ mà Gemadept muốn thay lời tri ân chân thành nhất đến những người bạn đã gắn bó, sẻ chia cùng Gemadept “Luôn Đồng hành và Phát triển”.
 
 
Một số hình ảnh của Buổi Lễ tri ân khách hàng/đối tác Gemadept:


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: