Tin công ty

“K”line – Gemadept khai trương Trung tâm Tiếp vận Dịch vụ xe ô tô lần đầu tiên có ở Việt Nam

Ngày 20/04/2017, tại Khách sạn Lotte Legend Saigon, Công ty TNHH Tiếp vận “K”line – Gemadept đã long trọng tổ chức Lễ khai trương Trung tâm Tiếp vận Dịch vụ xe ô tô “K”line – Gemadept với sự tham dự của đại diện Công ty Cổ phần Gemadept, Tập đoàn “K”line Nhật Bản và các nhà sản xuất, đại lý xe ô tô.
 
“K”line Nhật Bản và Công ty Cổ phần Gemadept đã có mối quan hệ hợp tác bền chặt trong hơn 20 năm qua trên các lĩnh vực thuộc hoạt động Logistics. Công ty TNHH Tiếp vận “K”line – Gemadept (KGL), thành lập năm 2014, là liên doanh thừa hưởng thế mạnh của cả hai bên, với bề dày kinh nghiệm hàng trăm năm của “K”line Nhật Bản và với vị thế nhà Khai thác cảng – Logistics hàng đầu Việt Nam của Gemadept.
 
Tiếp nối thành công trong lĩnh vực khai thác dịch vụ bến bãi container trong thời gian qua, KGL tiếp tục mở rộng hoạt động về lĩnh vực Logistics và dịch vụ giá trị gia tăng đối với mặt hàng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc.
 
Cùng với lộ trình giảm thuế suất nhập khẩu xe ô tô từ các nước ASEAN vào Việt Nam xuống mức 0% vào năm 2018, lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc vào Việt Nam tăng đáng kể trong vài năm gần đây, cụ thể năm 2016 tăng 100% so với năm 2015. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao về dịch vụ Logistics cho loại hàng hóa đặc thù này, tháng 7/2016, KGL đã bắt đầu khởi công xây dựng hạ tầng Trung tâm Tiếp vận Dịch vụ xe ô tô Kline – Gemadept (KGL VPC). Và chỉ trong vòng 6 tháng sau ngày khởi công, từ đất trống, một Trung tâm Logistics mới, hiện đại đã hoàn thành. Đây là loại hình dịch vụ tiếp vận xe ô tô lần đầu tiên có ở Việt Nam.
 
KGL VPC có quy mô kho bãi ban đầu 20.000m2 đã được đưa vào hoạt động và dự kiến sẽ mở rộng thêm diện tích liền kề, nằm trong KCN Long Hậu, Tỉnh Long An, kế cận khu vực cảng, rất thuận tiện cho việc xuất nhập hàng và vận chuyển.
 
Với trang thiết bị tối tân, đội ngũ chuyên gia lành nghề và hệ thống an ninh hoạt động 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng, KGL VPC cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các nhà sản xuất, đại lý và phục vụ ngành công nghiệp xe ô tô của Việt Nam.
 
 
* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH TIẾP VẬN “K”LINE-GEMADEPT – CHI NHÁNH LONG AN
Địa chỉ: Lô N-8, Đường số 4, Khu công nghiệp Long Hậu mở rộng, Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An, Việt Nam
 
Tel:  (84 28) 36205530                            Fax: (84 28) 36205536
 
PIC: Mr Homma Tomoyuki – Phó tổng giám đốc [Email: homma.tomoyuki@kgl.com.vn )
Mobile:  0902511709Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: