Tin công ty

GEMADEPT – THƯƠNG HIỆU VIỆT ĐÓNG GÓP XUẤT SẮC CHO NGÀNH LOGISTICS VIỆT NAM

Tại “Diễn đàn Logistics Việt Nam 2018” diễn ra trong 2 ngày 06-07/12/2018 tại Quảng Ninh với chủ đề “Kết nối các vùng tăng trưởng kinh tế”, Công ty cổ phần Gemadept đã vinh dự trở thành 1 trong 10 tập thể được vinh hạnh đón nhận bằng khen của Bộ Công thương vì đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ phát triển ngành dịch vụ Logistics Việt Nam giai đoạn 2017 – 2018. 

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Logistics luôn là 1 trong 2 hoạt động kinh doanh cốt lõi của Gemadept, cùng với lĩnh vực khai thác cảng. Với sứ mệnh thúc đẩy dòng chảy kinh tế đất nước, Gemadept luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện phát triển chuỗi cung ứng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Hệ thống trung tâm phân phối hiện đại, tích hợp các chuỗi dịch vụ khép kín phục vụ đa dạng nhiều loại hàng hóa khác nhau đã lần lượt có mặt ở khắp mọi miền đất nước, kết nối và mở rộng giao thương giữa các vùng kinh tế trong và ngoài nước, tăng khả năng cạnh tranh của các loại hàng hóa, đóng góp tích cực nâng cao năng lực Logistics của cả nước. 

Bên cạnh đó, với vai trò là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội Logistics Việt Nam, Gemadept luôn đóng góp nhiều ý kiến và đề xuất đến các Bộ, Ngành để cải thiện môi trường kinh doanh, phát huy và tạo điều kiện cho ngành Logistics Việt Nam ngày càng phát triển.
Với những gì đã đạt được, Gemadept là một trong những thương hiệu Việt luôn tự tin, phát huy nội lực để hướng đến trở thành doanh nghiệp 3PL hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Gemadept đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng một nền tảng cơ sở và mạng lưới vững chắc. Cùng với sự cầu tiến, tiên phong trong cách nghĩ, cách làm, con người Gemadept chắc chắn sẽ tiếp tục cùng nhau phấn đấu và phát triển xa hơn nữa, để xứng đáng trở thành một niềm tự hào của Dân tộc Việt. Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: