Tin công ty

Gemadept thu hút nhà đầu tư tại Vietnam Access Day 2017

Sự kiện Vietnam Access Day 2017 – Diễn đàn kết nối cơ hội đầu tư do Công ty chứng khoán Bản Việt tổ chức đã diễn ra trong 3 ngày từ ngày 28/2-2/3/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 350 đại diện đến từ các quỹ đầu tư trong và ngoài nước và các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam tham dự. Đây được xem là sự kiện đầu tư lớn nhất tại Việt Nam xét về quy mô cũng như tính lan tỏa trong cộng đồng nhà đầu tư.

Trong chương trình sự kiện, Công ty Cổ phần Gemadept là đại diện của các công ty ngành Khai thác cảng và Logistics và là doanh nghiệp nhận được nhiều quan tâm của các nhà đầu tư – đã chia sẻ với các nhà đầu tư về hoạt động sản xuất kinh doanh, chiến lược phát triển của Gemadept trong thời gian tới, đồng thời cập nhật tiến độ triển khai các dự án chiến lược mà Gemadept đã và đang triển khai nhằm tăng cường hơn nữa mạng lưới Cảng và Logistics của Gemadept, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và tiềm năng của thị trường.

Tại sự kiện, Gemadept đã nhận được sự quan tâm từ hơn một trăm nhà đầu tư trong đó có các quỹ đầu tư danh tiếng như: JP Morgan, Nikko, NTAsset, Composite, Consilium, TAELPartners, Seafarer, Dunross, CIM, v.v… Phần trình bày và trao đổi của Gemadept được các nhà đầu tư đánh giá là chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy đủ thông tin về chiến lược phát triển. Qua đó, các nhà đầu tư đánh giá cao triển vọng phát triển của Gemadept trong thời gian tới với các dự án đã và đang triển khai tại các vị trí chiến lược thuộc các khu công nghiệp trọng điểm.

Là một doanh nghiệp niêm yết hàng đầu trên thị trường, Gemadept luôn chú trọng công tác quan hệ nhà đẩu tư, cổ đông. Công ty thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ với nhà đầu tư, cổ đông, đồng thời tích cực tham gia những sự kiện đầu tư, diễn đàn đầu tư và các sự kiện khác trong nỗ lực cao nhất nhằm cung cấp thông tin minh bạch, kịp thời đến nhà đầu tư, cổ đông và đồng thời lắng nghe ý kiến của các nhà đầu tư để xem xét và định hướng phát triển, tối ưu hóa hiệu quả hoạt động kinh doanh của Gemadept cũng như lựa chọn các cơ hội hợp tác trong tương lai. 

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: