Tin công ty

GEMADEPT – THAY ĐỔI ĐỂ TRỞ THÀNH DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Năm 2018 là một năm đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ của Gemadept trên hành trình vươn tới mục tiêu trở thành một Tập đoàn hàng đầu Việt Nam và khu vực về khai thác Cảng và Logistics. Tiếp nối hành trình chuyển đổi mạnh mẽ, năm 2019 trở thành một năm bản lề quan trọng với quyết tâm thực hiện thành công các kế hoạch kinh doanh và mục tiêu “Vision 2020”. Với tinh thần ấy, trong những ngày cuối tháng 3 vừa qua, Gemadept đã tổ chức Hội nghị sản xuất kinh doanh 2019 với chủ đề: Gemadept - For Sustainable Development - Change to be the Best.

“Change to be the Best” - “Thay đổi để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu” là Slogan của Hội nghị năm nay, đồng thời cũng sẽ là kim chỉ nam định hướng lâu dài xuyên suốt trong mọi hoạt động của Gemadept trong thời gian tới.

Thực tế, trong suốt thời gian qua, Gemadept đã và đang thực hiện triển khai hàng loạt những dự án để thay đổi tích cực từ cơ cấu tổ chức, nhân sự đến môi trường làm việc. Gemadept đã tập trung trí lực, thời gian để thực hiện các chương trình cải tiến như triển khai quản trị tập trung các phòng ban chức năng, thực hành áp dụng 5S, đánh giá toàn diện 7S, xây dựng mục tiêu dựa trên Thẻ điểm cân bằng (BSC-KPIs), tham gia khóa huấn luyện Leader mindset… Tất cả đều hướng tới mục tiêu đưa Gemadept trở thành nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn, năng động hơn, hiệu quả hơn và hạnh phúc hơn.

Với tinh thần làm việc cởi mở, tích cực của gần 200 cán bộ chủ chốt của Gemadept, Hội nghị đã khép lại với những mục tiêu tài chính và dự án quản trị được vạch ra rõ ràng, thống nhất và sắc nét. Đặc biệt hơn, trong Hội nghị năm nay, cuốn Sổ tay văn hóa Gemadept phiên bản điện tử lần đầu tiên đã được ra mắt. Đây là tập hợp những tinh hoa và thành tựu đáng tự hào của mỗi thành viên Gia đình Gemadept trong suốt gần 30 năm hình thành và phát triển, là cuốn cẩm nang quý báu với Giá trị cốt lõi, Tầm nhìn, Sứ mệnh và những nguyên tắc văn hóa tối thượng sẽ đồng hành cùng mỗi thành viên Gemadept trên chặng đường chinh phục những đỉnh cao mới.

Thay đổi để tốt hơn đã khó thì thay đổi để trở thành Doanh nghiệp hàng đầu trong những ngành Công nghiệp chủ chốt của Đất nước lại càng không phải dễ dàng. Nhưng với sự kiên định, theo đuổi đến cùng mục tiêu con đường đã chọn, bức tranh toàn cảnh về một Gemadept đến năm 2025 hướng đến sự khác biệt và trường tồn đang bắt đầu trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. 
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: