Tin công ty

Gemadept tham dự Vietnam Access Day 2016

Hội nghị đầu tư quốc tế “Vietnam Access Day” là một sự kiện lớn và uy tín do Công ty chứng khoán Bản Việt  tổ chức hàng năm nhằm kết nối các nhà đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam.

Năm nay, sự kiện đã diễn ra trong 2 ngày 15 & 16/3/2016, thu hút sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư với số lượng tham dự lên đến gần 500 đơn vị. Nhiều quỹ đầu tư nước ngoài có mặt tại Vietnam Access Day dù đang đầu tư hay chưa đầu tư tại Việt Nam cũng đều thể hiện thái độ lạc quan về tiềm năng tăng trưởng của thị trường cũng như những cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp Việt Nam.

Là một trong 30 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu, Công ty Cổ phần Gemadept thường xuyên tham gia những sự kiện tương tự để cập nhật trao đổi về tình hình kinh tế, tiếp xúc và chia sẻ với các nhà đầu tư để có cơ hội hợp tác trong tương lai và  thiết lập mối quan hệ tốt với Nhà đầu tư  cũng như các tổ chức kinh tế uy tín.

Tại sự kiện năm nay, Gemadept đã tiếp xúc với hơn 100 nhà đầu tư dưới các hình thức tiếp xúc theo nhóm và thuyết trình tại hội trường. Các quỹ đầu tư hàng đầu như Fullerton, JP Morgan, GIC, Mirae Asset, Samsung, PhillipCapital, APS,Pureheart, NT Asset, Duxton, Nikko,Indochina Capital… đều rất quan tâm và đánh giá cao triển vọng tăng trưởng đối với các lĩnh vực kinh doanh của Gemadept bao gồm Khai thác Cảng và Logistics.

Ngoài việc tham dự những hội nghị về đầu tư bên ngoài, Công ty CP Gemadept vẫn thường xuyên tiếp xúc và làm việc  với các doanh nghiệp, quỹ đầu tư, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đến trụ sở Công ty cũng như thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan hiện trường, họp trao đổi định kỳ hàng quý, hàng năm, v.v… để kịp thời đánh giá, cập nhật kết quả sản xuất kinh doanh  và chiến lược phát triển kinh doanh của Gemadept đến các nhà đầu tư. 


Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: