Tin công ty

Gemadept nằm trong Top doanh nghiệp đóng thuế thu nhập DN nhiều nhất năm 2015

Ngày 27/11/2015, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report), phối hợp cùng Báo VietnamNet, Tạp chí Thuế - Tổng cục Thuế long trọng tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng V1000 2015 – 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam năm 2015 nhằm biểu dương và khuyến khích các doanh nghiệp có mức nộp thuế thu nhập doanh nghiệp cao, có trách nhiệm xã hội và tuân thủ tốt các chính sách, pháp luật về thuế.
 
Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần Gemadept đã được vinh danh và trao Giấy chứng nhận V1000 xếp hạng 115, ghi nhận những thành quả và đóng góp tích cực của Công ty vào ngân sách quốc gia nói riêng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế nước nhà nói chung. Bên cạnh đó, trong những năm qua, Gemadept liên tục được bình chọn nằm trong Top 500 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (VNR 500). Đây chính là những tưởng thưởng xứng đáng đối với một doanh nghiệp luôn theo đuổi chính sách phát triển bền vững vì lợi ích của cộng đồng, xã hội và các bên liên quan. 
 
Từ khởi đầu là một trong 3 doanh nghiệp được chọn thí điểm cổ phần hóa vào thập niên 90, trải qua 25 năm hình thành và phát triển với những phấn đấu, nỗ lực không ngừng cùng niềm tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong nhiều chuyên ngành, ngày nay CT CP Gemadept là một trong những ngọn cờ đầu của cả nước trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Công ty là Khai thác cảng và Logistics tại thị trường Việt Nam, đồng thời là một trong các cổ phiếu Bluechip trên thị trường chứng khoán. CT CP Gemadept luôn chú trọng trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tạo thêm công việc làm, chăm lo đời sống CBCNV, đóng góp vào ngân sách quốc gia, thực hiện các công tác xã hội, từ thiện, chú trọng vấn đề về môi trường, tiết kiệm năng lượng, v.v… đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
Gửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: