Tin công ty

Gemadept lần thứ 3 liên tiếp được Forbes vinh danh trong Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Ngày 26/7/2018, Diễn đàn Kinh doanh Forbes Việt Nam 2018 đã diễn ra tốt đẹp tại Tp.HCM. Diễn đàn Kinh doanh thường niên của Forbes Việt Nam năm nay có chủ đề “Tạo dựng tăng trưởng bền vững” là nơi lãnh đạo doanh nghiệp và các chuyên gia, nhà tư tưởng gặp nhau, thảo luận những vấn đề quan trọng nhất đối với sức khỏe của nền kinh tế và phát triển doanh nghiệp. Một điểm nhấn của Diễn đàn năm nay là buổi Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2018.  

Vào tháng 6 vừa qua, Forbes Việt Nam đã công bố danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam nhằm vinh danh các công ty có hiệu quả kinh doanh tốt nhất thị trường. Theo thống kê của Forbes, 50 công ty trong danh sách năm nay chiếm giá trị vốn hóa 70,8% vốn hóa của cả hai sàn HSX và HNX. Tổng lợi nhuận của các công ty trong danh sách đạt 106.949 tỉ đồng, tăng 34% so với cùng kỳ. Danh sách lần thứ sáu của Forbes Việt Nam cũng cho thấy sự bứt phá của nhiều công ty lớn, trong đó dấu ấn đến từ khối doanh nghiệp tư nhân.

Diễn đàn Kinh doanh 2018 được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang dần ổn định. Bên cạnh những điểm sáng về thành tích kinh tế nửa đầu năm, Việt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức từ những biến động địa chính trị trên thế giới, trong đó chiến tranh thương mại giữa hai trong số các nền kinh tế lớn nhất là Trung Quốc và Mỹ đang được chú ý hơn cả. Nhằm thích nghi với môi trường kinh doanh không ngừng biến động, doanh nghiệp cần lập chiến lược để đảm bảo tăng trưởng bền vững thông qua đầu tư dài hạn vào các ngành công nghiệp cốt lõi mà Việt Nam có khả năng phát triển.

Vinh dự lần thứ 3 liên tiếp được Forbes vinh danh trong danh sách 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Gemadept đã có những phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong suốt 30 năm phát triển. Hướng đến năm 2022, Tập đoàn tiếp tục vận hành tốt mạng lưới hiện hữu, đồng thời tiếp tục đầu tư mở rộng và phát triển các dự án Cảng và Logistics trọng điểm, góp phần tích cực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam.

Gemadept không ngừng phát huy thế mạnh của một thương hiệu Việt hàng đầu, tự hào sánh vai với bạn bè quốc tế trong quá trình hội nhập sâu rộng.* Tin liên quan
http://forbesvietnam.com.vn/su-kien/le-vinh-danh-50-cong-ty-niem-yet-tot-nhat-2018-4178.htmlGửi Email

Người gửi : Người nhận :
Email người gửi : Email người nhận :
Nội dung :

NEWSLETTER

* Để cung cấp thông tin cho bạn một cách chính xác,bạn vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin

Bạn quan tâm đến lĩnh vực hoạt động nào của công ty chúng tôi :

Nghề nghiệp của bạn :

Bạn Là: